GIAO LƯU CÁC CLB VĂN NGHỆ, THỂ THAO - THPT HÒA BÌNH KẾT NỐI ĐAM MÊ

Giao lưu các câu lạc bộ văn nghệ, thể thao các trường THPT Hoà Bình – TTGDNN - GDTX huyện Chi Lăng - THPT Chuyên Chu Văn An - THPT Hoàng Văn Thụ - THPT Hữu Lũng năm học 2020 – 2021 diễn ra vào chiều ngày 17/4/2021 tại trường THPT Hòa Bình đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho các Thầy cô và các em học sinh đến từ 04 trường THPT và 01 TTGDNN - GDTX trên địa bàn tỉnh.

 

Thực hiện kế hoạch số 55/KH-THPT  HB về việc tổ chức giao lưu các câu lạc bộ văn nghệ, thể thao các trường THPT Hoà Bình – TTGDNN - GDTX huyện Chi Lăng - THPT Chuyên Chu Văn An - THPT Hoàng Văn Thụ - THPT Hữu Lũng năm học 2020 – 2021. Vào chiều ngày 17/4/2021 tại trường THPT Hòa Bình đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các CLB đến từ 5 đơn vị: THPT Hòa Bình, TTGDNN-GDTX huyện Chi Lăng, THPT Chuyên Chu Văn An, THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Hữu Lũng.

Tại buổi giao lưu có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Phó Bí thư huyện Đoàn Chi Lăng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các nhà trường,  

đồng chí là Bí thư Đoàn thanh niên 7 xã trong khu vực có học sinh theo học tại trường, Bí thưu đoàn thanh niên của các đơn vị và đại diện cha mẹ học sinh trường THPT Hòa Bình.

Buổi giao lưu đã diễn ra những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn, các trận bóng nảy lửa, lôi cuốn đến từ các CLB của các đơn vị. Ngoài ra tại buổi giao lưu còn có hoạt động quyên góp, ủng hộ quỹ CLB trường THPT Hòa Bình nhằm hỗ trợ về cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho các CLB được học tập, rèn luyện thêm kỹ năng… Buổi giao lưu đã tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các học sinh có năng khiểu về nghệ thuật và thể thể thao, môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có thể rèn luyện phát triển năng lực, phẩm chất, không khí học tập và tham gia sôi nổi các hoạt động tập thể trong các nhà trường. Đây là dịp để các em học sinh giao lưu học hỏi giữa học sinh có năng khiếu về nghệ thuật và thể thao, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh. Từ đó tích cực học tập, rèn luyện phát triển năng lực, phẩm chất.

Buổi giao lưu thành công rực rỡ và để lại ấn tượng sâu sắc với các trường bạn. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của  54 CB, GV, NV trong nhà trường cùng 673 học sinh toàn trường và 87 Cán bộ, giáo viên và học sinh đến từ các đơn vị. Mong rằng sẽ tiếp tục có những hoạt động giao lưu bổ ích và nhận được sự hưởng ứng, tích cực của các bạn học sinh trong các CLB văn nghệ, TDTT trong nhà trường.

 

(Một số hình ảnh trong buổi giao lưu)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 18
Tháng 10 : 306
Năm 2021 : 1.074